Hãy yêu thương bản thân mình

Những người phụ nữ, những người mẹ của chúng ta thường dành cả cuộc đời để làm kiếm tiền cho con cháu. Họ ít khi nghĩ cho bản thân. Họ thậm chí không mua những bộ quần áo đẹp, không cần những lọ nước hoa đắt tiền hay một bộ trang sức quý giá.

Cả cuộc đời vất vả vì chồng vì con, đến cuối cuộc đời cũng đâu phải ai cũng được đền đáp xứng đáng. Có người bị chồng phản bội, bạo hành; có người thì con hư hỏng, bất hiếu. Thử hỏi có mấy ai được hạnh phúc vẹn tròn?

 Vậy nên tôi muốn nhắn nhủ các bạn, những người phụ nữ hiện đại. Chúng ta cần phải biết yêu thương bản thân mình, dành chút thời gian để chăm sóc cơ thể, vì sẽ chẳng có ai yêu thương bạn mãi mãi ngoài chính bản thân mình được.

shopping-time-5.jpg

(Nguồn: www.1zoom.me)

Chúng ta hãy tạm gác công việc vất vả thường ngày, dành 1 ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, thư giãn và làm đẹp. Chúng ta hãy diện một bộ quần áo thật đẹp, bước xuống đường, đi ăn những món ngon mà ta thích, thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Lâu lâu hãy lên kế hoạch cho một chuyến chơi xa, đảm bảo cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy!

Thế giới ngoài kia rất rộng lớn đang chờ chúng ta khám phá.

--

Nhật Linh

CẢM NHẬN