Hãy yêu thương bản thân

Hãy yêu thương bản thân

Câu chuyện tôi kể sau đây chính là chuyện về người mẹ yêu dấu của tôi. Qua đó tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn một thông điệp là "Hãy biết yêu thương và trân trọng bản thân".

Xem thêm

Gia đình là số 1

Gia đình là số 1

Gia đình – hai tiếng thiêng liêng đó là nơi luôn luôn che chở cho mỗi chúng ta khi gặp những giây phút yếu lòng. Tổ ấm gia đình với mong ngóng và đợi chờ, nơi trở về sau những năm tháng bôn ba giữa dòng đời xuôi ngược. Gia đình cũng là nơi chứa đựng hết những yêu thương, giận hờn, là nơi mà tất cả chúng ta muốn tựa vào khi gặp phải những vấp ngã, chông gai.

Xem thêm

Cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác sẽ mở ra

Cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác sẽ mở ra

Bạn sẽ khó mà có thể bắt đầu viết chương tiếp theo của cuộc đời mình khi mà bạn cứ đọc mãi những chương trước đó. Vì vậy, hãy luôn mở ra từng trang mới trong cuộc đời bạn nhé. Dù buồn, dù vui, dù khó khăn và đầy thử thách hay là cuộc sống bình dị, tiêu diêu tự tại thì hãy hoàn thành cuốn tiểu thuyết cho riêng chúng ta.

Xem thêm

Young

Young

Mình đang trẻ! Đích thực, cả thể xác lẫn tâm hồn mình đều đang rất trẻ. Tuổi 20, mình thích thú với thế giới ngoài kia, mình mong trải nghiệm và va vấp nhiều hơn nữa.

Xem thêm

Hãy yêu thương bản thân mình

Hãy yêu thương bản thân mình

Những người phụ nữ, những người mẹ của chúng ta thường dành cả cuộc đời để làm kiếm tiền cho con cháu. Họ ít khi nghĩ cho bản thân. Họ thậm chí không mua những bộquần áo đẹp, không cần những lọ nước hoa đắt tiền hay một bộ trang sức quý giá. Cả cuộc đời vất vả vì chồng vì con, đến cuối cuộc đời cũng đâu phải ai cũng được đền đáp xứng đáng. Có người bị chồng phản bội, bạo hành; có người thì con hư hỏng, bất hiếu. Thử hỏi có mấy ai được hạnh phúc vẹn tròn?

Xem thêm

Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép

Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép

Có lẽ trong cuộc sống ai cũng đã từng phạm sai lầm, đã từng hối hận hoặc thậm chí đã từng không thể nào tha thứ được cho chính mình. Nhưng suy cho cùng, chúng ta chỉ là con người, và con người thì không ai hoàn hảo cả.

Xem thêm

Đam mê

Đam mê

Người đàn ông dáng người mảnh khảnh, nước da ngăm khoảng tầm ba mấy, bốn mươi tuổi đang đứng bên quốc lộ. Phía trước anh là chiếc xe bán cà phê nghi ngút khói, mùi thơm của cà phê rang lan khắp một khoảng đường rộng.

Xem thêm

Hãy bằng lòng

Hãy tự bằng lòng với những gì bạn có, ít nhất bạn không phải lo lắng bữa đói bữa no mỗi ngày là tốt lắm rồi. Những người giàu có, biết đâu họ không có một cuộc sống tinh thần hạnh phúc như bạn!

Xem thêm

Chất liệu của hạnh phúc

Chất liệu của hạnh phúc

-Có những phút giây ta sống trong sự trọn vẹn, dạt dào xúc cảm mà cứ ngỡ như là bất tận, để rồi đi qua tháng năm cuộc đời, chợt hiểu, đời cho ta chỉ đôi lần như thế.-

Xem thêm

Suy nghĩ lạc quan

Cuộc sống là đầy rẫy những khó khăn, trở ngại, vì vậy bạn nên học lối suy nghĩ lạc quan.

Xem thêm

Trót thích ai đó thì làm sao?

Trót thích ai đó thì làm sao?

Tôi tin rằng, ai trong chúng ta cũng đều đôi lần phải lòng một người nào đấy, dù chuyện này chẳng mấy lần mang lại kết quả như mong đợi. Như một câu nói trong bộ phim 500 Days Of Summer: Some people are meant to fall in love with each other … but not meants to be together, tạm dịch là: Có những người sinh ra chỉ để phải lòng với ai đó… nhưng không có nghĩa họ sẽ được ở bên nhau đâu. Nhưng, lỡ như, bạn trót thích ai đó thật nhiều, thì phải làm thế nào?

Xem thêm

Nothing is better than going home to family

Nothing is better than going home to family

Cho đến bây giờ, dù rất thích làm gì, chỉ cần tôi không vừa lòng, nó sẽ bỏ hết. Nó rất sợ tôi buồn, giận. Nó thường nói "2 đừng giận em, giận em rồi em chơi với ai". Không biết từ lúc nào, tôi không bao giờ lớn tiếng với nó nữa, không muốn tức giận mà nhào lại đánh nó như trước nữa.

Xem thêm