Nhà có mèo dữ, về đi!

Nhà chúng mình lúc trước có một anh chàng chuyển đến sống, nick name của ảnh là wild_cat. Nhìn anh chàng này hoang đúng điệu: da ngăm, tóc thì dài và xoăn, xoăn đến nỗi cô bé hàng xóm cứ chọc: tóc của chú xù như con chó xù ấy!.

Chuyện anh mèo chuyển đến rất tình cờ, và chuyện làm chung dự án với Áo Thun Thông Điệp cũng tình cờ nốt. Chúng mình vốn thuê một căn nhà để làm văn phòng, nhưng tận dụng hết thì vẫn dư được một tầng lầu, và một sân thượng. Thế là qua một buổi gặp gỡ, anh mèo quyết định chuyển thẳng lên tầng thượng sinh sống. 

Là dân IT nhưng mọi thứ thuộc về anh mèo khác hẳn với những gì chúng mình tưởng tượng. Anh chàng không thích dùng mạng xã hội, nên tụi mình trao đổi công việc qua mail cả, đến cả thăm hỏi nhau cũng qua…mail nốt. Anh chàng mê Đà Lạt cực, cứ dăm ba bữa là lại quẩy ba lô lên Đà Lạt ở. Nhìn bí ẩn như vậy đó, mà nỡ lòng nào lên cơn hoang dại sửa luôn cái bảng chào khách của tụi mình thành một câu đuổi khách thẳng thừng thế kia huhu.

Từ lúc anh mèo thú vị này chuyển đến Nhật làm việc, thì nhà mình nhận nuôi thêm quá trời em mèo khác, chúng mình sẽ lần lượt kể ở các số sau nha 😉.

CẢM NHẬN