Tô bún cá 20k

Tô bún cá 20k

Ở Áo Thun Thông Điệp, chúng mình có một không gian bếp nho nhỏ, chỉ vừa vặn một chiếc bàn ăn kiểu gia đình và vài cái ghế gỗ tự tay đóng lấy. Nhưng niềm hạnh phúc từ căn bếp này mang lại không hề nhỏ một xíu nào.

Xem thêm

Zê-rô-quây

Zê-rô-quây

Zero waste hiểu đơn giản là một nếp sống thiệt xanh, hạn chế tạo ra các loại rác thải không thể tái chế hoặc khó phân hủy.

Xem thêm

Nến và hoa

Nến và hoa

Vốn dĩ văn phòng làm việc của chúng mình không quá rộng, thỉnh thoảng lại chất đầy bởi áo, nên chúng mình luôn cố gắng tối giản nhất các vật dụng cần thiết.

Xem thêm

Fun in the sun(day)

Fun in the sun(day)

Tấm ảnh này được chúng mình ghi lại cũng vào một sáng chủ nhật đẹp đẽ như hôm nay, cách đây vài tháng trước. Đó là lần đầu tiên chúng mình cùng nhau leo núi, cùng nhau cắm lều đốt lửa trại, cùng nhau trò chuyện vui đùa về những thứ trời trời đất đất. Thành ra leo Chứa Chan về, ai cũng chan chứa cả.

Xem thêm

Nhà có mèo dữ, về đi!

Nhà có mèo dữ, về đi!

Nhà chúng mình lúc trước có một anh chàng chuyển đến sống, nick name của ảnh là wild_cat. Nhìn anh chàng này hoang đúng điệu: da ngăm, tóc thì dài và xoăn, xoăn đến nỗi cô bé hàng xóm cứ chọc: tóc của chú xù như con chó xù ấy!.

Xem thêm

Xe chở áo siêu to khổng lồ

Xe chở áo siêu to khổng lồ

Sài Gòn mấy hôm nay mát trời, nên nhìn cái gì xung quanh cũng thấy dễ chịu. Ngay cả cái xe tím ngắt kia cũng đáng yêu nữa. Ngày thường nắng nóng thấy nó mà muốn hoa cả mắt.

Xem thêm

Hoa hồng trao ai?!

Hoa hồng trao ai?!

Chúng mình có một team Chăm sóc khách hàng hết sức dễ thương, nên thỉnh thoảng vẫn hay được khách quý mà biếu vài món nho nhỏ làm quà. Chủ yếu là đồ ăn vặt cả thôi, nhưng chúng mình vui lắm. Đâu phải dễ dàng gì mà mọi người có thể cởi mở với những người làm dịch vụ đến vậy.

Xem thêm

Water your soul

Water your soul

Kể từ ngày dời văn phòng về con đường Nguyễn Tiểu La quận 10, chúng mình không nhớ đã sửa sang trang trí căn nhà này bao nhiêu lần rồi nữa. Chắc phải có đến hơn chục cái phiên bản rồi cũng nên.

Xem thêm